ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ รู้สึกเจ็บท้องเหมือนเจ็บท้องกระเพาะ ต้องไปพบคุณหมอไหมค่ะ??

1 ตอบกลับ

เจ็บมากมั้ยคะ กินของเผ็ดไปหารือเปล่า

3y ago

เจ็บมากเป็นครั้งๆๆค่ะ เจ็บแล้วก็หาย มีเจ็บหน้าอกร่วมด้วยนิดหน่อยค่ะ