ชอบกินน้ำอัดลมกับพวกชานม

ท้องได้8เดือนแล้วค่ะ 34วีค5วัน ช่วงที่ท้องได้5-7เดือนชอบกินพวกนมชมพู ชานมเย็น โค้ก น้ำเขียว จะส่งผลกระทบอะไรต่อลูกในครรภ์ไหมคะ

5 ตอบกลับ

ชา น้ำอัดลม มีคาเฟอีนนะคะ ดื่มเยอะๆอาจทำให้หัวใจน้องเต้นผิดจังหวะ ควรดื่มวันละแก้วพอค่ะแม่

10mo ago

ขอบคุณนะคะ🙏🏼🩷

บ้านนี้ก็ชอบมากค่ะกินวันละแก้ว สรุปน้ำหนักขึ้นคุณหมอให้กลืนน้ำตาล+เจาะเลือด

10mo ago

เรากินน้ำตาลเจาะเลือดแล้วค่ะไม่มีเบาหวานปกติดีค่ะแต่กลัวลูกจะได้รับผลกระทบช่วงนี้เลยพยายามเบาลงค่ะแม่🙏🏼🩷

บ้านนี้ก็ชอบกินคะแม่ สรุปน้ำตาลขึ้น🥲

10mo ago

บ้านนี้ก็น้ำตาลเจาะเลือดเรียบร้อยแล้วค่ะไม่มีเบาหวานปกติดีค่ะแม่ แต่กลัวลูกจะได้รับผลกระทบช่วงนี้เลยพยายามเบาลงค่ะแม่🙏🏼

ระวังเบาหวานคะ

10mo ago

กินน้ำตาล+เจาะเลือดแล้วค่ะแม่ผลปกติดีค่ะแต่ก็กังวลจะกระทบลูกช่วงนี้เลยพยายามเบาลงค่ะแม่🙏🏼