สามารถทานยาพาราได้มั้ยคะ

ท้องได้8เดือนแล้วคะไม่สบายมา2วันแล้ว ทั้งไอทั้งมีน้ำมูก จะทานยาพารากับยาลดน้ำมูกก้กลัวว่าจะส่งผลถึงลูก แล้วผู้ใหญ่ที่บ้านก้ไม่อยากให้ทานด้วยคะ อยากรู้ว่าแม่ท้องกินยาพาราได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

คนท้องสามารถทานได้ค่ะยาพาราอย่างเดียวนะคะ

5y ago

ขอบคุณคะแม่