ปวดท้อง

ท้องได้8สัปดาห์ ปวดท้องมา2วันแล้ว ปวดเหมือนเมนจะมา มดลูกจะหลุด ปวดเสียวไปที่ขา แม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดขนาดนี้หาหมอเลยค่ะ ไม่เคยปวดค่ะ เคยแต่จี๊ดๆๆ ซ้ายขวา คือมดลูกขยายตัว

แนะนำคุณแม่ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ