แม่ๆบ้านไหนปวดหัวบ่อยมั้ยคะ

ตอนนี้จะเข้าไตรมาสที่2แล้วค่ะ แต่ค่อนข้างปวดหัวจี๊ดๆค่อนข้างบ่อยมาก ตอนมีน้องนานๆทีจะเป็นไมเกรน สามารถทานยาพาราได้มั้ยคะ แม่ๆบ้านไหนมีอาการปวดหัวบ่อยบ้างมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

3 ตอบกลับ

คุณแม่ทานน้ำขิง หรือชาคาโมมายล์ดูค่ะ น่าจะช่วยบรรเทาได้

ทานพาราได้ค่ะ แต่ทานอย่างอื่นที่ไม่ใช่ยาช่วยก็ได้นะคะ

ทานได้ค่ะ