34+2week

ท้องได้8เดือน ท้องยังไม่ลาย ถ้าใกล้คลอดมากกว่านี้มีโอกาสที่ท้องจะลายมั้ยคะ ตอนนี้เริ่มคันที่ท้องแล้วแต่ไม่กล้าเกา

34+2week
39 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องสองแล้ว คลอดเรียบร้อยก็ไม่ลายจ๊ะ ตอนท้องตัวจะแตกมากๆ แต่ท้องไม่ลายจร้าาาา แม่ทาครีมเยอะๆนะ อย่าเกา ทาออยก็ได้จร้า เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวเยอะๆ

มีโอกาสแตกลายได้จร้า มันมักจะแตกช่วงไตรมาสท้ายๆนี้แหละ บางคนก็มีลายตอนหลังคลอดก็มี พยายามมาออยล์ น้ำมันมะพร้าว หรือครีมทาท้องลายไว้นะคะ

หมั่นทาครีมนะคะ ทางนี้8เดือนไม่แตกเลย เริ่มจะเข้า9เดือนเริ่มเหนื่อยขี้เกียจทาครีมมีแตกลายมานิดหน่อย ท้องไม่สวยเลย

34+4 ไม่แตกจ้า แต่มีคันบางนิดหน่อยก็เอาครีมมาทาก็เบาลง ถ้าคันห้ามเกานะค่ะไม่งั้นแตกแน่ ให้หาไรมาทำให้ผิวชุ่มชื้น

บ้านนี้คันท้องตั้งแต่ประมาน5เดือนเกาแหลกเลยค่ะตอนนี้8เดือนกว่าแล้วยังไม่แตกไม่รุ้ว่าจะแตกตอนไกล้คลอดไหม

อย่าเกานะคะตอนแรกบ้านนี้ก็ไม่แตกเหมือนกัน พอเผลอเกาเท่านั้นแหละแผนที่โลกเลยค่ะแดงเป็นเส้นๆเลย5555

7 เดือนแล้วลุ้นเหมือนกันค่ะ โบกครีมหนักมาก เพราะเคยอ้วน 80 โลมาก่อน แตกทั้งตัวแต่ท้องยังใม่แตก

ตอนนี้35+1 ท้องยังไม่ลายเหมือนกันคร้า แต่น้ำหนักเพิ่มขึ้นมาก กัวเหมือนกันคร้าว่าจะลายไหม😓

เราก็คันพยายามทีจะไม่เกาแต่เวลาหลับเกาไม่รุ้ตัวเลยค่ะตืนมาเห็นแต่รอยเล็บค่ะ

บ้านนี้มีลายตอนจะคลอดแค่อาทิตย์เดียวค่ะแม่ กรรมพันธุ์มั้งคะ🤣ไม่รอดเหมือนกัน