34+2week

ท้องได้8เดือน ท้องยังไม่ลาย ถ้าใกล้คลอดมากกว่านี้มีโอกาสที่ท้องจะลายมั้ยคะ ตอนนี้เริ่มคันที่ท้องแล้วแต่ไม่กล้าเกา

34+2week
39 ตอบกลับ

มีจ้า บ้านนี้มาแตกตอนเข้า9เดือน แตกแบบไม่รู้สาเหตุ ทั้งๆที่ไม่ได้เกา งงมาก5555

บ้านนี้ก็กลัวจะลายตอนใกล้จะคลอดเหมือนกันค่ะตอนนี้33+2วีคแล้ว รอลุ้นค่ะ

บ้านนี้ 35 วีค ท้องแรก ยังไม่เริ่มแตกเลยจ้า คันเหมือนกันค่ะ แต่ลูบๆเอา

บ้านนี้ไม่เคยเกาเลยจ้าทาครีมบำรุงทุกวัน พอเข้า35-36 w ลายมาเองเลยจ้า

ของพี่มาลายตอนใกล้จะคลอดแล้ว ท้องใหญ่เกิน คุณหมอว่าเสียดายจัง

เเตกตอนใกล้คลอดค่ะบ้านนี้ เหลืออาทิตย์เดียวดันมาเเตกค่ะ

บางคนก็ไม่ลายค่ะฉันก็ห้าเดือนคนที่สามแต่ท้องไม่ลายค่ะ

บำรุงดีๆน่ะค่ะ น่าจะไม่ลายจนคลอดแล้วแระ ยินดีด้วยค่ะ

แม่บ้านนี้นึกว่าจะรอดค่ะ พอ36week เท่านั้นแหละเริ่มลาย😂

ทุกใจคะบ้านนี้แตกหนักม๊ากกกก 8เดือนเหมือนกันค้า