การจากลาที่ไม่ทันได้เตรียมใจ

ท้องได้8สัปดาห์ค่ะ คือเมื่อวานนี้หมอนัดไปฟังเสียงหัวใจของเด็ก แต่หมอไม่ได้ยินเสียงหัวใจของน้อง เลยย้ายไปซาวด์และฟังเสียงอีกห้อง พอซาวด์ดูหมอบอก "น้องไม่อยู่กับเรา น้องเสียในครรภ์" สภาพตอนนั้นทำไรไม่ถูก น้ำตาไหลออกมาอัตโนมัติ อันดับแรกโทรหาแม่และแฟน แต่คุยไม่ได้เลย เพราะร้องไห้ฟูมฟายมาก หลังจากนั้นหมอ อธิบายและให้เราขูดมดลูกและดูดเอาถุงน้ำคล่ำออกค่ะ ผ่านมา1วัน ทำใจไม่ได้เลย ไม่คิดว่าน้องจะไปเร็วแบบนี้???

1 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆค่ะ ✌🏻