เคยแท้งแล้วท้อง

คนเคยแท้งแล้วไม่ได้ขุดมดลุก ผ่านมา 8เดือนแล้วท้องอันตรายมั้ยค้ะ (ที่ไม่ได้ขุดเพราะแท้งสมบุรค่ะอายุครรภ์1 เดือน)

2 ตอบกลับ

แท้งสมบูรณ์ไม่ต้องขูดมดลูกจ้า

4y ago

น่าจะแท้งสมบุรค่ะ พอตอนหลุดออก อาการปวดมันหายไปเลย แล้วเลือดก้อมาปกติเหมือนปจด.สองสามวัน

ฝากครรภ์รึยังคะ ถามหมอเลยค่ะ

4y ago

จ้าาา สู้ๆค่ะ🥰