ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะกังวลมากๆ😞

ท้องได้8วีค เมื่อวานไปฉีดยากันแท้งพร้อมอัลตร้าซาวด์ได้ยินเสียงหัวใจและเจอตัวน้องแล้วแต่วันนี้มีมูกใสๆยืดๆออกจากช่องคลอดค่อนข้างเยอะแบบนี้อันตรายไหมคะควรไปหาหมอไหม

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะกังวลมากๆ😞
2 ตอบกลับ

มีมูก เมือก ตกขาวเป็นเรื่องปกติค่ะ แต่ถ้ามีเลือดออกแล้วปวดท้องให้รีบไปหาหมอนะคะแม่

9mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

ไม่อันตรายคะ ตกขาวธรรมดา

9mo ago

ขอบคุณค่ะพอดีไม่เคยเป็นเลยตกใจ