สามารถดื่มได้ไหมค่ะ?

ท้องได้8 สัปดาห์ แต่ไม่ชอบดื่มน้ำป่าว ดื่มบ้างไม่ดื่มบ้าง ส่วนมากจะดื่มโออิชิแทน สามารถดื่มได้ไหมค่ะ เป็นอันตรายกับลูกหรือป่าว?

สามารถดื่มได้ไหมค่ะ?
37 ตอบกลับ

แนะนำให้ดื่มนมแทนดีกว่าค่ะ บ้านนี้ตอนท้องอ่อนๆชอบดื่มนมรสสตรอว์เบอร์รี่​ค่ะ

บ้านนี้กินเหมือนกันชอบหวานๆไม่ค่อยกินนำ้เปล่าแต่กินแล้วนอนไม่ค่อยหลับ

บ้านนี้ไม่แตะเลยค่ะ ดื่มแต่น้ำเปล่าวันละประมาณ3ลิตร โออิชิน้ำตาลเยอะ

ไม่ดีหรอกมีคาเฟอีนยิ่งตอนให้นมอย่ากินเชียวนะลูกท้องเสียเลยนะ

มีกาเฟอีนนะค่ะคุณแม่ บ้านนี้ชอบทานเหมือนกันแต่ก็หักห้ามใจไว้

ดื่มน้ำเปล่าให้มากๆดื่มโออิชิให้น้อยลงจะเป็นผลดีต่อเด็กค่ะ

คาเฟอีนค่ะ กินมากๆส่งผลต่อสมองลูกควรเลี่ยงนะคะ กินนานๆทีพอ

ลูกจะหัวใจเต้นเร็วผิดปกตินะคะ ถ้าดื่มมากๆ เราเป็นมาแล้ว

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆค่ะ ชาพวกนี้ไม่มีประโยชน์อะไรค่ะ

น้ำตาลเยอะค่ะ ทานเฉพาะเวลาอยากกินมากจริงๆดีกว่าค่ะ