กาแฟที่รัก

13+6W อยากดื่มกาแฟมากก สามารถดื่มได้ไหมค่ะ

14 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่อย่าดื่มมาก อย่าดื่มทุกวันค่ะ วันละจิบ 2 จิบพอได้ค่ะ อาทิตย์ก่อนเราไปคลินิคค่ะ เจอน้องคนนึง น้องเล่าให้ฟังว่า น้องทานกาแฟเยอะมากช่วงตั้งครรภ์ ลูกเลยร่างกายไม่สมบูรณ์และตัวเล็กกว่าเกณฑ์ไปมาก อาจได้ยุติการตั้งครรภ์ ท้อง 4-5 เดือนแล้ว น่าสงสารมากๆค่ะ

อันที่จริงเราก็ติดกาแฟนะแต่ต้องหักดิบตั้งแต่รู้ว่ามีน้องค่ะ​ อันที่จริงก็จิบๆได้นะถ้าหักดิบไม่ไหว​ สู้​ๆ​ค่ะ​

กาแฟสดวันละ 1 แก้วค่ะ 8เดือนหน่อยๆแล้ว ก็ปกติดี น้ำหนักเกินเกณฑ์ตลอด แต่ไม่ดื่มพวกน้ำอัดลมหรือชาอื่นๆเพิ่มค่ะ

นิดนึงได้แม่ไม่ต้องเข้ม เข้าใจคนเคนทานพอได้กลิ่นละแบบหอม5555พอเย็นๆจิบหายคิดถึงกาแฟพอแม่

ดมๆ เอาลิ้นแตะๆ พอค่ะ ทางนี้อยากกินหวานก็ทำแบบนั้นหล่ะ เพราะโดนคุมอาหาร

ได้ค่ะ แต่จางๆนะคะ บ้านนี้ ทานลาเต้ปั่นผสมโกโก้ให้เจือจางที่สุด

ตอนท้องอาศัยดื่มนมรสกาแฟเอาค่ะ

ได้ค่ะ แต่อย่าเกิน 1 แก้วต่อวัน

นิดหน่อยพอหายอยากค่ะ

นิดหน่อยได้ค่ะ