ตั้งครรภ์7เดือน

ท้องได้7เดือนแล้วแม่ๆเตรียมของกันยังคะบ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยค่ะ แม่แฟนบอกคลอดค่อยไปซื้อแต่แม่เองก็อยากเตรียมไว้เพราะตอนจะไปคลอดค่อยไม่ยุ่งยาก😂

29 ตอบกลับ

บ้านนี้ช็อปออนไลน์ตุนไว้เต็มบ้านเลยค่ะ สะดวก ราคาถูก ไม่ต้องกังวลเรื่องโควิทด้วย

3y ago

แนะนำshopeeเลยค่ะ สะดวก ไม่ต้องเสี่ยงถูกโกง shoppe mall คือถูกมากๆ บัตรส่วนลดเยอะ สินค้าตรงปก ถูกว่าไปซื้อเอง มีของแถมด้วย คุ้มมาก