ตั้งครรภ์7เดือน

ท้องได้7เดือนแล้วแม่ๆเตรียมของกันยังคะบ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยค่ะ แม่แฟนบอกคลอดค่อยไปซื้อแต่แม่เองก็อยากเตรียมไว้เพราะตอนจะไปคลอดค่อยไม่ยุ่งยาก😂

29 ตอบกลับ

ทยอยซื้อ ทยอยจ่ายค่ะแม่ บ้านนี้ซื้อตั้งแต่ 6เดือน ตอนนี้ 9เดือน เพิ่งหยุดซื้อจ้า 555

3y ago

ถ้าคลอด จะไม่มีเวลาไปซื้อเลยค่ะ แถมจ่ายทีเดียวจะหนักเราเปล่าๆ บ้านนี้มีบ่นบ้าง แต่ก็นะ ลูกเรา ร่างกายเรา เงินเรา เดี๋ยวพอเข้าเดือน 8-9 แม่จะขี้เกียจแบกร่างมาก หนักพุง เดินลำบาก 5555

เตรียมเถอะค่ะ เพื่อความสะดวกของเรา เพราะตอนนี้ยิ่งออกไปไหนมาไหนลำบากอยู่ค่ะ

ไปเลยจ้าเเม่ ระวังพอเข้าเดือนที่8จะเดินไม่ไหวซักผ้าให้ตัวเล็กไม่ไหวนะคะ☺️💗

บ้านนี้มีเตรียมเป็นบางอันจร้าาแฟนบอกใกล้คลอดกว่านี้ค่อยเตรียมอีกที

3y ago

😂😂

แม่บ้านนี้เหลืออีก2อาทิตย์ก็คลอดจ้ายังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

เตรียมไว้บ้างแล้วแต่ยังไม่ครบเลยสิ้นเดือนนี้น่าจะครบหมดค่ะ

3y ago

กำหนดสิงหาคมจ้าบ้านนี้😅

เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ ทยอยซื้อ ไว้ค่อยไปซัก ช่วง30wค่ะ

ทะยอยซื้อดีกว่า ซื้อทีเดียวจะจ่ายหนักนะคะ

3y ago

คิดเหมือนกันเลยจ้าแม่😊

ทยอยซื้อดีกว่าค่ะแม่ เดี๋ยวคลอดมาวุ่นวาย

3y ago

เข้าใจเลยค่ะ บางบ้านก็ถือสารพัด ดีที่บ้านนี้ไม่ถืออะไรเลยค่ะ ☺

เหมือนกันค่ะที่บ้านถืออย่างมากเลยค่ะ