ตั้งครรภ์

ท้องได้7เดือนท้องแข็งนูนแบบนี้อันตรายไหมค่ะเกิดจากสาเหตุอะไร

ตั้งครรภ์
32 ตอบกลับ

ปกติค่ะ อาจจะเป็นเพราะเรานอนตะแคง แล้วหันมานอนหงาย ไม่ก็พลิกไว เค้าขะโก่งตัวค่ะ

บ้านนี้ชอบโกงตัวมากค่ะโกงแต่ล่ะทีปวดชี้ตลอดช่วงนี้มีเจ็บเหมือนประจำเดือนเลยค่ะ

น้องโก่งตัวค่ะ บ้านนี้ก็โก่งตัวบ่อยมาก พอคลอดออกมาบิดขี้เกียจเก่งสุดๆ 😂😂

ปกติจ้ะ ส่วนมากถ้าเป็นๆหายๆ เรียกว่าเด็กโก่งตัวค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน

พยายามนอนตะแคงแทนนอนหงายนะแม่ ถ้านอนหงายน้องชอบโก่งปูดๆแบบนี้

น้องโก่งตัวค่ะ ปกตินะคะ พื้นที่ในท้องแคบขึ้น น้องโตขึ้นค่ะ

โก่งตัวไม่รู้เอาเข่ารึก้นมาให้ค่ะเป็นเหมือนกัน

เป็นเพราะแม่นอนหงายหรือป่าวคะ หรือนอนตะแคงก็เป็น

4y ago

เป็นเฉพาะนอนหงายค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะท้องแข็งบ่อยมายินเดินยินแข็ง

ปกติคะ บ้านนี้ท้องเบี้ยวทุกวัน 😅😅