ท้องได้7เดือนเเล้ว

ท้องได้7เดือนเเล้วค่ะอยากถามแม่ๆว่าแม่ท้อง7เดือนลูกดิ้นดีไหมค่ะ บ้านนี้บางวันก็ดิ้นทั้งวันเลย บางวันก็นานๆดิ้นทีค่ะ แม่บ้านอื่นเป็นไหมค่ะ หรือต้องไปหาหมอ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ บางวันก็ดิ้นทั้งวันทั้งคืน บางวันก็เงียบกลางวันดิ้นกลางคืน แล้วแต่อารมณ์เค้าเลย วันไหนหายไปแม่ต้องเขย่าท้องดูเลยค่ะว่าดิ้นตอบไหม บ้านนี้ไม่ได้นับการดิ้นลูกเลย เพราะน้องดิ้นทุกวัน ดิ้นถี่ดิ้นน้อยแล้วอารมณ์น้องเลย บางทีก็จิตตกเหมือนกันค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ นึกว่าเป็นอยู่คนเดียว

7เดือนเหมือนกันค่ะตอนกลางวันบางวันดิ้นเก่งบางวันก็เงียบแล้วกลางคืนบางคืนก็ดิ้นเก่งบางคืนก็เงียบเหมือนแล้วแต่อารมเค้าแม่ก็พยามยามปลุกเปิดเพลงให้ฟังพูดคุยด้วยน้องก็ดิ้นตอบค่ะ

ช่วงนี้ท้องเราใหญ่ขึ้นลูกเราก้อโตขึ้นทุกวันจนทำให้ท้องของเเม่มีพื้นที่น้อยค่ะจึงทำให้ลูกจะขยับตัวยากค่ะ​ คุณเเม่อย่ากังวนกันไปเลยนะค่ะ🙂

พึ่งเป็นได้2วันเหมือนกันค่ะ 26วีคดิ้นน้อยลงเขย่าหาคลำหาเหมือนเเค่ม้วนๆตัว ปกติดิ้นเเรงสู้มือบางทีเจ็บจนเยี่ยวเล็ด กังวลเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บางวันก็ดิ้นดียุคะเเต่เบามาก บางวันถ้าไม่สังเกตุก็ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยคะ พอไปหาหมอ หมอว่าน้องหลับ

เวลาเขากับเราไม่เหมือนกันค่ะ เรานอนเขาตื่นเราตื่นเขานอนค่ะบ้านตกดึกดิ้นสุดๆเลยค่ะ6เดือนจะเข้า7เดือนแล้วค่ะบ้านนี้

บ้านนี้กลางวันดิ้นปรกติพอตกเย็นนึกว่าลูกเต้น ดิ้นจนท้องสั่นแม่นอนไม่ได้กว่าจะหลับดึกมากกว่าจะได้พักผ่อนค่ะ😅😅

บ้านนี้ก็เหมือนกันบางวันเงียบจนจิตตก น้ำเย็นก็กินแล้ว เขย่าก็แล้ว เงียบซะแม่ใจคอไม่ดี

1y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บางวันก็เงียบ เอาซะแม่ตกใจเลยกลัวเลยค่ะ นึกว่าเป็นอยู่คนเดียว

บ้านนี้เช้าแทบไม่รู้สึกว่าดิ้นเลย ช่วงบ่ายดิ้นรู้สึกเล็กน้อย ดึกๆดิ้นดีมากค่ะ

สังเกตดูตอนกินข้าวเช้า เที่ยง เย็น ภายใน1ชั่วโมง ถ้าน้องดิ้นเกิน3ครั้ง ปกติดีค่ะ