ตั้งครรภ์

ท้องได้7เดือนท้องแข็งนูนแบบนี้อันตรายไหมค่ะเกิดจากสาเหตุอะไร

ตั้งครรภ์
32 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้5เดือน

โก่งตัวทีนึง อิแม่นี่จุกไปทีนึง 😄

ไม่อันตรายจ้า บ้านนี้6เดือนก็เป็น

เหมือนกันเลยค่ะ นู้นออกมาข้างนึง

น้องโก่งตัวค่ะ วันนึงหลายรอบเลย

น้องโก้งตัวค่ะหรือบิดขี้เกียจ

น้องโก่งตัวจ้า ไม่อันตราย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ปกติค่ะ เราเป็นทุกวัน

น้องโก่งตัวรึเปล่าคะ