กำหนดคลอด2สิงหา

ท้องได้7เดือนกว่าเเล้วท้องปั้นท้องแข็งบ่อยมากทำไรก็เหนื่อยเร็วปวดขาบ่อยใครที่รู้ขอรุ้ลายละเอียดบอกหน่อยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กำหนดคลอด2สิงหา
19 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด7สค.คะ ปวดหลังมากเวลานอน น้องดิ้นเก่งมากคะ

บ้านนี้11สิงหา เป็นเหมือนกันค่ะ น้องดิ้นแรงมาก โก่งตัวบ่อย

บ้านนี้3สิงหาเป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่มีอาการอื่นรวม☺️

8สิงหาค่ะเหนื่อยง่าย ปวดสะโพก พอนอนพักก็หาย

บ้านนี้1สิงหาค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยแม่ๆ

8เดือนเเล้วนิคะ 32วีค

2สิงหาเมือนกันจ้า

8เดือนเเล้วเเม่