กำหนดคลอด2สิงหา

ท้องได้7เดือนกว่าเเล้วท้องปั้นท้องแข็งบ่อยมากทำไรก็เหนื่อยเร็วปวดขาบ่อยใครที่รู้ขอรุ้ลายละเอียดบอกหน่อยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กำหนดคลอด2สิงหา
19 ตอบกลับ

ของเรา 5 สิงหาค่ะ เป็นเหมือนกันเลย ลูกโก่งตัวบ่อยมาก ดิ้นแต่ละที่จุกไปหมด

1y ago

อาการเหมือนกันเลยแม่แต่บ้านนี้ 12สิงหา กลางเดือนหน้ามีลุ้น เราเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดด้วย