สอบถามแม่ๆๆๆค่ะ

ท้องได้7สัปดาห์ แต่มีเลืิอดออกมาคล้ายๆๆประจำเดือน มันคืออะไรค่ะ พอจะมีคำแนะนำมั้ย

18 ตอบกลับ

ตอน 7w เคยเลือดออกค่ะ แต่ออกไม่เยอะ ไปหาหมอ หมอซาวน์บอกน้องปกติค่ะ เห็นหัวใจด้วย หมอเลยให้ยากันแท้งมาทานค่ะ ตอนนี้ 13w แล้วค่ะ ระหว่างนั้นก็มีเลือดสีน้ำตาลออกบ้าง(เปื้อนกกน.นิดหน่อย)แต่ไม่เป็นอะไรค่ะ

5y ago

ซาวทุกอย่างแล้วค่ะ แต่ยังไม่เจอ😂😂

ตอนนี้เลือดหยุดรึยังคะ ถ้าหยุดก็นอนนิ่งๆไว้ก่อนนะคะหยุดทำงานไปเลย1-2อาทิต นอนอย่างเดียวลุกแค่เข้าห้องน้ำ อาจมีหวังค่ะ

5y ago

มาไม่เยอะค่ะ แต่จะมาเรื่อยๆๆ

หาหมอเลยค่ะ ด่วนเลย คนท้องไม่ควรมีเลือดออกทุกกรณีค่ะ ถ้ามีคืออันตรายหรือเสี่ยงแน่นอนค่ะ

5y ago

☺☺

อาจจะแท้งคุกคามได้ค่ะ ไปหาคุณหมอให้ตรวจดูนะคะ

5y ago

ตรวจแล้วค่ะ แต่หมอก้อไม่สามารถให้คำตอบได้ค่ะ

รีบหาหมอด่วนๆค่ะ อาจแท้งคุกคาม

คือจะแท้งค่ะ รีบไปหาหมอด่วนเลย.

5y ago

รพ.ไม่ได้ฉีดยาหรือแนะนำอะไรเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะอาจจะแท้งได้

เสี่ยงแท้งค่ะหาหมอเลยค่ะ

5y ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ รอสองอาทิด ถึงจะรู้ผล

รีบหาหมอด่วนที่สุดค่ะ

5y ago

ขอบคุนมากนะค่ะ

ไปพบคุณหมอดีกว่าค่ะ