สอบถามแม่ๆๆๆค่ะ

ท้องได้7สัปดาห์ แต่มีเลืิอดออกมาคล้ายๆๆประจำเดือน มันคืออะไรค่ะ พอจะมีคำแนะนำมั้ย

18 ตอบกลับ

หาหมอด่วนๆค่ะ

5y ago

งั้นก้อคงเป็นแท้งไม่สมบูรณ์​ค่ะ​

หาหมอด่วนค่ะ

ไปหาหมอค่ะ

หาหมอค่ะ

หาหมอจ้า

หาหมอด่วนค่ะ

ถ้ายังไม่หยุด คิดว่าหลุดแน่ๆค่ะ ยิ่งน้องนังไม่ถึง2เดือนด้วยยิ่งทีโอกาส

5y ago

ทำใจไว้บ้างแล้วเหมือนกันค่ะ