ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องได้ 29 สัปดาห์ มีน้ำไหลออกมาใสๆปนแดงๆนิด มันคืออะไรค่ะ อันตรายไหมค่ะ แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องอะไรค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
10 ตอบกลับ

น้ำคร่ำรั้วค่ะ เป็นตอน12วีค รีบไปหาหมอเลยค่ะ ต้องฉีดระงับคลอด กับกินยาระงับคลอดกับยาฆ่าเชื้อค่ะ เพราะมีเชื้อโรคเข้าได้

ไปหาหมอหมอประเมินอาจได้ระงับคลอดกลัวคลอดก่อนกำหนด​ น้ำคร่ำอาจรั่ว

ไหลนิดเดียวแล้วก็หยุดไปเลยค่ะ แต่ลูกยังดิ้นดียุค่ะ

ไม่มั่นใจ ให้รีบไปหาคุณหมอเลยคะ การไปหาหมอดีที่สุด

น้ำคร่ำน่าจะรั่วนะคะ แม่อย่าชะล่าใจ ไปหาหมอเหอะคะ

ถ้ายังไหลอยู่ รีบหาฟมอนะคะ

หาหมอค่ะสงสัยน้ำคร่ำรั่ว

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

น้ำคร่ำรั่วมั้ยค่ะ

หมอมั้ยคะ