สอบถามแม่ๆๆๆค่ะ

แม่ๆๆคนไหนท้องประมาน6สัปดาแล้ววอาการเจ็บเต้านมลดลงบ้างคะ

9 ตอบกลับ

7สัปดากับอีก2วันคะ ยังมีเจ็บอยู่บ้างคะแต่ไม่มากจะมีเบื่ออาหารมากกว่าคะกินไม่ได้น้ำหนักลดลง3กิโลแต่ก้กินอาหารจำพวกเส้นและผลไม้แทนคะ ก๋วยเตี๋ยว ก๋วยจั๊บ ไข่ต้ม สลัดผัก แบบนี้ลงลูกคะ

6wค่ะ ไม่หายน่ะแม่อาจจะเจ็บถึงช่วงใกล้คลอด ตั้งแต่ตรวจเจอ2ขีด

7w ยังเจ็บอยู่เลยค่ะ โดยเฉพาะเวลาที่ถอดเสื้อในออกจะเจ็บมาก

7mo ago

เป็นเหมือนกันคะแต่ก็มีบางวันอาการเจ็บลดลงคะ

อาการคัดเต้าจะเป็นๆหายๆ ปกติค่ะ แต่ขนาดเต้านมจะไม่แฟ๊บลง

7mo ago

ขอบคุณมากนะคะ❤️

ลดลงคะ แต่ก็ยังมีอาการคัดตึงบ้างเล็กน้อย

บ้านนี้ไม่ลดลงเลยค่ะ หายเป็นพักๆ ค่ะ

เราคัดน้อยลงค่ะ แต่ขนาดเท่าเดิมค่ะ

บ้านนี้9wยังไม่หายเจ็บเลยค่ะ

เป็นค่ะ ของเรา 5w5d