ถามวิธีแก้อาการปวดเอว

ท้องได้7สัปดาห์ ปวดหลังปวดเอวมากคะ นอนไม่ได้ นั่งนานๆก็ไม่ได้ ต้องทำไงคะถึงจะหาย ช่วยบอกหน่อย

3 ตอบกลับ

ของเราสามีจะเอากระเป๋าน้ำร้อนมาประคบร้อน และช่วยนวดคลึงเบาๆ ให้คะ แต่ถ้าอยู่ที่ทำงานเวลานั่งนานๆ เราจะลุกขึ้นเดิน หรือหาอะไรมารองขาให้มันสูงจากพื้น แต่เวลาขึ้นรถกลับบ้าน เราจะนั่งเบาะเดี่ยวเพื่อให้สามารถขยับตัวได้บ่อยๆ คะ

ประคลร้อน/เย็นน่าจะช่วยได้นะคะ