ท้องได้7วีค

ท้องได้7วีค มีตกขาวสีน้ำตาลเหมือนเลือดเก่าออกมาเวลาซับฉี่เท่านั้น ไปหาหมอแล้วอาจจะแท้งคุกคามหรือเลือดค้างในมดลูก ตอนนี้ได้ยากันแท้งมากินแล้วค่ะ ใครเคยเป็นบ้างค่ะ กี่วันมันถึงจะหยุด #มีรูปในคอมเม้นนะค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องได้7วีค
10 ตอบกลับ

เป็นตั้งแต่ท้องแรก จนตอนนี้ท้องสองก็ยังเป็นค่ะ ออกแค่เปื้อนๆสีน้ำตาล วันเดียว แล้วหายไปสักพักแล้วก็เป็นอีก ท้องแรกเป็นจนถึง6-7เดือนเลยค่ะ ไม่เคยได้ยากันแท้งมากิน เพราะตรวจภายฝนหมอบอกทุกอย่างปกติ ของเราหมอบอกอาจเกิดจากฮอร์โมน

ช่วง 6 วีคเคยเปนเหมือนกันค่ะ ตอนแรกตกใจมากไปหาคุณหมอๆฉีดยากันแท้งและให้ยามาทานก็หายค่ะ ระหว่างนี้คุณแม่ห้ามเดินบ่อย อย่ายกของหนักพักผ่อนเยอะๆนะค่ะ สู้ๆนะค่ะ☺️

2y ago

ตอนนี้หยุดแล้วค่ะเปลี่ยนมาเป็นตกขาวแทน คงจะเลือดเก่าที่ค้างในมดลูกค่ะ จิตตกไปพักนึงค่ะ

เคยเหมือนกันค่ะแต่ไม่ได้หาหมอเลยไม่รู้มียากันแท้ง สรุปพอวันที่ 2 แท้งค่ะเสียใจมาก ตอนนี้ท้องอีกครั้ง 18 สัปดาห์ 5 วันแล้วค่ะ สู้ ๆ นะคะ

อย่าเดินบ่อยค่ะแม่ พยายามนอนเฉยๆให้ได้มากที่สุด ห้ามยกของหนักแล่วก็งดเพศสัมพันธุ์ค่ะแม่

เสี่ยงแท้งคุกคามนะค่ะบ้านนี้เคยเป็นสีนี้แต่พอสัก2-3วันเป็นสีแดงสด

เป็นค่ะได้ฉีดยากันแท้งและได้ยามาทานค่ะพยามอย่าขยับตัวมากค่ะ

เราเป็น10วีค2วันเลือดหยุดหมอฉีดยากันแท้งให้

บ้านนี้เป็นเหมือนกัน มีภาวะแท้งคุกคามด้วย

เราไม่เคยเป็นเลย

หาหมอนะคะ