น้ำตาลขึ้นเท่าไหร่เป็นอัตรายกับลูก

ท้องได้6เดือนแล้วค่ะไปตรวจน้ำตาลขึ้น169กลัวเป็นเบาหวานจังเลยค่ะมีใครเป็นเหมือนเราไหมค่ะจะเป็นอันตลายกับลูกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยตรวจได้ 17+ คะ โดนส่งตรวจเบาหวานทันที เลยขอเวลาหมอ 1 สัปดาห์เปลี่ยนการกินใหม่หมด แม้กระทั่งนมจืด ยังดื่มไม่ได้ โชคดีผลออกมาไม่เป็น ได้แต่อดทน แล้วกินแต่ของดีดีที่ไม่มีน้ำตาล แป้ง หรือมีน้อยแทน