น้อยใจสามี

ท้องได้6เดือนแล้วค่ะชอบมีอาการน้อยใจสามีไม่ว่สเราจะทำอะไรเค้าก็ชอบด่าชอบว่าบางวีนก็แอบร้องไห้คนเดียวบางวันก็แทบจะไม่ได้กินข้าวเลยเพราะไม่ว่าเราจะชวนกินข้าวหรือทำอ่ะไรเค้าก็ไม่สนใจสนใจแต่เกมส์ตั่งเรามาอยู่กับเค้าได้3-4วันเราก็แทบจะไม่ได้กินอาะไรเลยอยากกลับบ้านมากเลยค่ะตอนนี้แต่ก็ไม่อยากให้ทางบ้านรับรู้ว่าเราต้องเจออะไรบ้างไม่อยากให้คนทางบ้านมองเค้าไม่ดี

2 ตอบกลับ

ออกมาเลยค่ะ ความเครียดของเราส่งถึงลูก ไม่ดีนะคะ

สงสารลูกดีกว่าค่ะน้องหิว