ตั้งครรภ์

ท้องได้6เดือนแล้วค่ะ รู้สึกปวดตรงจิมิมาก ลามมาตรงง่ามขา เวลานอนกว่าจะลุกแต่ล่ะทีเจ็บมาก มีใครเคยเป็นมั้ยค่ะ หรือมีวิธีทำให้ไม่ปวดบ้างมั่ย ขอบคุณมากค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะยิ่งเดินยิ่งปวดมากกว่าเดิมค่ะ

5y ago

ตอนเดินไม่ค่อยปวดค่ะ แต่พอนอนลงเท่านั้นแหละ ปวดมาก