ตั้งครรภ์ 23 สัปดาห์ 6 วัน

อยากสอบถามอาหารที่เหมาะสมกับคนท้องระยะเวลานี้หน่อยค่ะ ขอไม่เผ็ดและย่อยง่ายนะค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ทานได้ทุกอย่างเลยค่ะ งดของดิบ ของกอง แอลกอฮอล์พอค่ะ

3y ago

ทานได้ทุกอย่างที่แม่ไม่แพ้แหละค่ะ ส้มตำหรือยำก็ลดเผ็ดลงมา กินอาหารจืดๆบางทีก็ไม่ทำให้อยากข้าวนะคะ 😁😁