ท้อง6เดือนเล็กกังวลมาก

ท้องได้6เดือนแล้วคะแต่ท้องเล็กมากเลยน้ำหนักขึ้นมา3-4โลตอนชาวดูน้ำหนักน้องตอน17+4วีคหนัก205กรัมอีกนานหมอนัดอีกกว่าน้องตัวเล็กมากเลย🥺

2 ตอบกลับ

ตอน19w. น้องเกือบ 3 ขีด คุณหมอก็บอกว่าอ้วนแล้วนะคะ บ้านนี้น้ำหนักลงทุกเดือนเลยค่ะ แต่น้องปกติค่ะ

ทานโปรตีนเยอะๆนะคะ