อยากรู้ว่าลูกตามเกณฑ์ไหม

ท้องได้6เดือนแล้ว มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก มองไม่ออกเลยว่าท้อง ตั้งแต่ท้องน้ำหนักขึ้นมาแค่6โลเองค่ะ น้ำหนักลูก 689g ตามเกณฑ์ไหมค่ะ

อยากรู้ว่าลูกตามเกณฑ์ไหม
2 ตอบกลับ

เทียบตาราง ตามนี้เลยค่ะแม่ เราว่า 6 เดือนน่าจะตามเกณฑ์อยู่นะคะ อย่าไปสนใจคำคนอื่นเลยค่ะ สงสัยอะไรถามหมอได้เลยค่ะ 24w 600g 25w 660g 26w 760g 27w 875g #เผื่อไฟล์ที่แนบเห็นไม่ชัดค่ะ

แล้วหมอว่าไงบ้างคะ เราเองเข้า 6 เดือน นน.ก็ขึ้นแค่ 5 กก ค่ะ แต่หมอบอกน้องแข็งแรง เราก็ไม่ได้ใส่ใจค่ะว่าคนอื่นจะว่าอะไร

2y ago

หมอก้บอกว่าน้องแข็งแรงดีค่ะ