น้ำหนักไม่ขึ้น

ท้องได้6เดือนกว่าๆแล้วแต่น้ำหนักขึ้นๆลงๆไม่ขยับไปไหนเลยค่ะ กินได้ปกติดีค่ะ มีผลอะไรไหมคะ ขอคำแนะแม่ๆหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36+5 น้ำหนักขึ้นน้อยเหมือนกันค่ะ ชั่งวันนี้ขึ้นมา 4.6 โลเอง แต่น้ำหนักลูก 3000+ แล้วท้องใหญ่มากแตกละเอียด น้ำหนักเพิ่งเริ่มขึ้นตอนเข้าเดือนที่ 7 ขึ้นที 4 โลเลย แล้วก็คงที่มาตลอด ไม่ต้องกังวลค่ะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอ