ท้องแรก

ท้องได้ 1 เดือน เองคะ ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยอ้ะ มีผลอะไรไหมคะ

11 ตอบกลับ

มีผลกับแม่ค่ะ กินเก่ง กินได้ทุกอย่างน้ำหนักขึ้นเยอะ 555 แต่ใครๆก็บอกว่ามีบุญนะคะคนไม่แพ้ท้อง เราก็1ในนั้น ไม่แพ้เลยแม้แต่น้อย ตอนนี้28+3 สัปดาห์ละค่ะ ท้องใหญ่ลูกน้ำหนักดี แม่ก็น้ำหนักเยอะ😅

ไม่มีผลอะไรค่ะแม่ :) ไม่เกี่ยวว่าแพ้หนักแพ้น้อย ลูกจะแข็งแรงหรือไม่ ขึ้นกับแต่ละคนค่ะ อย่างบ้านนี้ไม่แพ้หรือแพ้น้อยมากๆ กินได้ทุกอย่างที่เคยกิน น้องแข็งแรงปกติดีค่ะคุณแม่

บ้านนี้7เดือนแล้วไม่เคยแพ้ท้องเลยจ้า เป็นผลดีต่อลูกในท้องเพราะแม่บำรุงกินได้ทุกอย่าง แต่เป็นผลเสียกับแม่เพราะน้ำหนักพุ่งจนหมอด่า😂😂😂

บ้านนี้แพ้ตอน2เดือนถึง2เดือนครึ่งค่ะ 😁ไม่ได้แพ้จนอาเจียนนะ. แพ้กลิ่นกะกินไม่ค่อยอร่อยแค่นั้นเอง

แม่โชคดีจังคะ​ ไม่แพ้​ สุดยอดด​ ไม่แพ้ก้อปกติ​ แพ้​ ก้อปกติคะแม่❤️❤️

บ้านนี้ก็ไม่อพ้เลยค่ะ สามีก็ไม่แพ้ ตอนนี้7เดือนกว่าแล้ว

เราก้อไม่แพ้เรยตอนนี้ก้อจะเข้าเดือนที่7แร้วจ้า

ไม่มีค่ะ อาจจะยังไม่แพ้ หรืออาจจะไม่แพ้เลย

เราไม่แพ้เลยค่ะตอนนี้3เดือนแล้วก็ยังมะแพ้

ขอบคุณคะ