ท้องแข็งบ่อย

ท้องได้6เดือน รู้สึกว่าท้องแข็งบ่อย เป็นเพราะสาเหตุอะไรคุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะขอคำแนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ท้องแข็งคืออาการแข็งทั่วท้องกดส่วนไหนก็ไม่นิ่ม การโก่งตัว คือ อาการที่ทารกในครรภ์ดันผนังทางด้านใดด้านนึงซึ่งทำให้ตึงนูนขึ้นมาแต่ส่วนอื่นๆ กดแล้วยังนิ่ม

5y ago

จ้า แบ่งปันความรู้กันเนอะ บ้านนี้ก็ได้ความรู้ใหม่ๆมาเหมือนกันตอนท้อง2นี้แหละ

น้องโก่งตัวหรือเปล่าคะ

5y ago

น่าจะใช่คะ ขอบคุณนะคะพอดีท้องแรกอาจจะพูดไม่ถูก