ท้องได้6สัปดาห์

ท้องได้6สัปดาห์แล้วทำไมซาวด์แล้วยังเห็นแค่ถุงน้ำคร่ำคะ

20 ตอบกลับ

ตอนเราตรวจเองว่าท้อง พี่สาวแฟนที่เป็นหมอบอกให้รอสัก 10 week ค่อยไปฝาก เราก็รอค่ะ เป็นจังหวะกำลังดี เห็นน้องและหัวใจเต้นค่ะ อันนี้คือกรณีที่แข็งแรงดี ไม่แพ้ เลยรอได้ค่ะ