ท้องได้6สัปดาห์

ท้องได้6สัปดาห์แล้วทำไมซาวด์แล้วยังเห็นแค่ถุงน้ำคร่ำคะ

20 ตอบกลับ

6 สัปดาห์ คือเล็กมากจริงๆค่ะ แทบไม่เห็น

4w ago

6สัปดาห์ หมอบอกว่าตอนนี้เห็นแค่ถุงการตั้งครรภ์ค่ะ นัดอีกที 10+

รออีกสัก8wขึ้นนะคะ อาจเห็นชัดกว่าค่ะ

6W6Dเจอตัวเด็กและเด็กหายใจแล้วค่ะ

ของเราเจอคะ แต่เล็กมากตอน6สัปดาห์

ปกติค่ะ รอสัก 8 สัปดาห์กำลังดีค่ะ

ยังเป็นเม็ดถั่วเขียว. ยังมองไ

บ้านนี้เห็นตอน 9 สัปดาห์จ้า

น้องยังตัวเล็กคะ 8w+ ขึ้นไปคะ

ของเราตอน6สัปดาห์

ขอบคุณมากเลยค่ะ 😍😍