แม่ๆคนไหนไม่มีอาการแพ้ท้องบ้างคะ

ท้องได้6สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องอะไรเลย ไม่เหม็น ไม่อ้วก กินทุกอย่างได้ปกติ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ หรือยังไม่แพ้ตอนนี้คะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะจนตอนนี้5เดือนแล้วยังไม่แพ้ค่ะกินเก่งแต่น้ำหนักขึ้น3โลค่ะ

ไม่แพ้เหมือนกันค่า มีแต่เวียนๆหัวบ้าง อารมณ์แปรปรวนบ้างค่า