อึดอัดท้องมากๆค่ะ

ท้องได้6สัปดาห์แล้วค่ะ แต่รู้สึกอึดอัด แบบหิวตลอดเวลาแต่พอกินแล้วอ้วกค่ะ จนรู้สึกแน่นๆอึดอัด แต่จริงๆหิวนะคะ แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

8 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่สำหรับเรายิ่งตั้งครรภ์นานขึ้น ลูกตัวโตขึ้น ก็ยิ่งแน่นจุก สักพักคลื่นไส้ เดินแทบไม่ไหวเลยค่ะ นี่เราแค่เกือบ6เดือนเองนะ 😅

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😊.

ปกติค่ะ ยังต้องอึดอัดอีกเยอะค่ะแม่ ยิ่งใกล้คลอดจะยิ่งหายใจไม่ออกเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😊☺

ปกตินะคะ ท้องอ่อนๆอาจท้องอืด แน่นท้อง ท้องเฟ้อได้

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😊

อาการปกติค่ะ สามเดือนขึ้นไปนะคะ จะค่อยๆ ทุเลา

5y ago

ขอบคุณค่ะ. 😊😊

เหมือนกันเลย เราก็กินตลอด หิวตลอด

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😊😊

ปกติมากจ้า

5y ago

ตอบยากจ๊ะ ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนก็หายไว บางคนก็เป็นนานจ้า

ปกติค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ