ท้องได้2เดือนน้ำหนักลดลงมาก กินอะไรก็อวก ถ้าคุณแม่น้ำหนักลดลูกในท้องจะสมบูรณ์แข็งแรงไหมคะ กังวลมากเลยคะแม่กินอะไรก็มีแต่อวก

2 ตอบกลับ

สามเดือนแรกเค้าจะมีถุงไข่แดงของเค้าค่ะยังไม่ได้รับสารอาหารจากแม่ หลังจากสามเดือนถึงจะได้รับผ่านทางรกค่ะ พยายามกินทีละนิดๆกินบ่อยๆเอาค่ะ สู้ๆค่ะ

ยิ่งเห็นอาหารที่แพ้และเหม็นยิ่งอวกอยู่ไม่ได้เลยคะเหนื่อย