ท้องได้6วีคแล้วค่ะ

ท้องได้6วีคแล้วค่ะ แต่แพ้หนักมากทานอะไรไม่ได้เลยอ้วกทุกอย่างเหม็นไปหมด ทำไงดีค่ะ มีวิธีแก้อาการแพ้ท้องไหมค่ะ ทรมานมากค่ะ

15 ตอบกลับ

กินนมแม่แทนก่อนได้นะคะอาจจะไม่แพ้ตอนเราท้องแรกๆกินอะไรไม่ได้เลยค้ะกินได้แต่แอนมัมลูกเลยแข็งแรงคะ