ออกเลือดครรภ์6วีค

ท้องได้ 6 วีคมีเลือดออกมาติดที่กางเกงในจะเป็นอะไรไหมค่ะ รู้สึกกังวลจังเลย

4 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์ได้6วีคมีเลือดออกมาจะเป็นอะไรไหม

เสี่ยงแท้งคุกครามคะ รีบไปหาหมอคะ

3y ago

เลือกสีเข้มมั้ยคะ ถ้าเข้มแล้วไหลติดต่อกัน 2-3 วันแนะนำให้ไปหาหมอค่ะ แต่ถ้าเป็นสีออกน้ำตาลคือปกติค่ะ เพราะทีแรกก็เป็นเหมือนกันค่ะ

รีบหาหมอค่ะ

หาหมอค่ะ