มีเลือดสีนำ้ตาลออก

ท้องได้6วีค มีเลือกสีนำ้ตาลออกมานิดหน่อย จะเป็นอันตรายไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

เราก็เป็น ไปหาหมอ หมอจะซาวด์ให้ถ้าเห็นตัวเด็ก คุณแม่อาจเสี่ยงแท้งคุกคาม แต่ถ้าเห็นแต่ถุง ก็อาจเป็นท้องลม ของเราก็ลุ้นอยู่ 7wจะเจอน้องมั้ย ตอนนี้ก็มีตกขาวน้ำตาลๆออกมาอยู่ แต่ไม่ปวดท้อง

ไปหาหมอให้หมอประเมินดีกว่าคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกคะ บ้านนี้ได้7วีคมีเลือดออกเหมือนกันคะ ได้ยามาเหน็บ2อาทิตย์คะ

ไปหาหมอค่ะแม่ เป็นเหมือนเรา วันนี้เราไปตรวจซ้ำอีกรอบยังไม่รู้จะเป็นอย่างไง🥺

ไปหาหมอคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก