มีเลือดออกตอนนี้ท้องได้5-6วีค

เลือดเป็นสีน้ำตาลออก จะเป็นอันตรายไหมค่ะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

19 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ เราพึ่งเสียน้องไปเมื่อวันที่2ก.พเลือดออกสีน้ำตาล5วันฉีดยากันแท้ง1เข็มวันที่6-7เลือดเปลี่ยนเป็นสีแดงสดไหลเยอะจนต้องใส่ผ้าอนามัยวันที่8ไปโรงพยาบาลตอนเช้าฉีดยา กันแท้งอีก1เข็มหมอสั่งแอดมิททันทีนอน4-5ชั่วโมงก็ปวดท้องหนักมากประมาณ1ชั่วโมงน้องก็หลุดออกมาครบเลยค่ะ ขอให้แม่และน้องปลอดภัยนะค่ะ

5y ago

เสียใจด้วยนะครับ

เราเคยเป็นคะแต่น้องหลุดออกไปแล้วคะ ถ้ามีเลือดออกอาจแท้งคุกคามคะ คุณแม่ควรหาหมอคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ น้องหลุดแล้วเหมือนกันค่ะ💪

ท้องถ้ามีเลือดออกมากหรือน้อยก็อันตรายค่ะแม่หาหมอให้เร็วที่สุดจะดีกว่า

เสียใจด้วยนะคะ เราก็พึ่งหลุดไปเมื่อวันที่18 ทำใจยากมากเลย🖤

เคยค่ะแม่ เป็นแท้งคุกคามค่ะ แม่รีบไปหาหมอนะึะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ 💪✌️

หาหมอค่ะ เราเคยท้องลม เลือดออกสีน้ำตาล

เคยค่ะ เราเป็น10 วันไม่หาย เลยไปหาหมอ

ต้องหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

5y ago

เสียใจด้วยนะคะแม่

เสี่ยงแท้งคุกคาม หาหมอด่วนที่สุดค่ะ

5y ago

เสียใจด้วยนะคะ

ถ้ามีเลือดออกควรไปหาหมอนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ น้องไม่อยู่แล้วค่ะ ❤️😔😭