เบื่ออาหาร 6 w

ท้องได้6 w มีอาการเบื่ออาหารแล้วค่ะ กินได้นิดเดียว มีเวียนหัวบางครั้ง อยากอาเจียนแต่ยังไม่อาเจียนนะคะ คุณแม่รับมือยังไงค่ะ มีเมนูอะไรอร่อยๆแนะนำไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราไปหาหมอเปลี่ยนที่ฝากครรภ์เปลี่ยนยาบำรุงตอนนี้อาการต่างๆหายไปแล้วค่ะอยากกินทุกอย่างเลยค่ะ

เข้ายูทูปเปิดรายการอาหารเลยแม่