ปัสสาวะบ่อย

ท้องได้ 6 w+6 มีคุนแม่คนไหน่ที่ปัสสาวะบ่อยบ้าง บ้านนี้บ่อยเลยคุนแม่คนอื่นเปนมั๊ยค่ะ

15 ตอบกลับ

ปกติค่ะบ้านนี้ถ้ากลางวันก็2ชม.ทีแต่กลทำ3-4ครั้งต่อคืน พยายามกินน้ำเปล่าให้ได้เยอะๆนะค่ะเพราะเด็กน้ำหนักจะได้ตามเกณฑ์เเละเด็กก็อาศัยน้ำคล่ำในการอยู่ในครรภ์

บ่อยมากค่ะ ตื่นทุก2ชม.มาเข้าห้องน้ำเลยทั้งคืน แต่ตอนนี้ 19w+ ตื่นแค่2ครั้งค่ะ เพราะเข้าก่อนนอน30นาทีรอบนึง ก่อนจะนอนจริงๆ อีกรอบนึงค่ะ

เป็นค่ะจนตอนนี้15w5dยังเข้าบ่อยอยู่เลยกลางคืนขั้นต่ำ4รอบกลางวันขั้นต่ำ6รอบเพราะเป็นคนชอนกินน้ำ+อากาศร้อนด้วย

แทบไม่ได้นอนเลยคะ ถ้าท้องได้อายุครรภ์มากกว่านี้ยิ่งปัสสาวะบ่อย ต้องนอนกลางวันค่ะ อิอิ

ฉี่บ่อยปกติจ้า​ กำตั้งครรภ์พรุ่งนี้ครบ10สัปดาห์เเล้วคะกลางวันนอน​ กลางคืนไม่ได้นอน​

บ้านนี้ก็บ่อยค่ะ จนรำคาญตัวเองเหมือนกันทุก 10 นาที เลยค่ะ

ฉี่ี่บ่อยบางทีก็รุ้สึก จิมิบวมๆ แม่คนไหนรุ้สึกบ้างคะ

ปกติของคนท้องคะ มดลูกขยาดเบียดกะเพาะปัสสาวะคะ

5y ago

ตอนนี้20วีคแล้วคะ ช่วง5-12วีค ฉี่บ่อยมากคะ ตอนนี้ก้อบ่อยเหมือนกัน

ของแม่บ้านนี้13+6แล้วยังฉี่บ่อยอยุ่เลย

ปกติจ้า วันละไม่ต่ำกว่า 10 รอบ