แม่ท้อง

ท้องได้6-7เดือน แม่ๆมีอาการเหนื่อย เพลียๆ บ้างไหมค่ะ

39 ตอบกลับ

เพลียมีอยู่แล้วจ้า แต่อาการที่บอกว่าเหนื่อยเลยเนี้ย มาตอน8จะ9เดือน ตอนนี้37+1 แค่ลุกเดินนั่งยังเหนื่อยเลยคะ😅

เป็นค่ะ เหนื่อยแบบเหนื่อยมากๆทั้งๆที่ไม่ได้ทำอะไร นอนยังเหนื่อยค่ะ

เป็นค่ะ ยิ่งตอนกลางคืนเริ่มนอนลำบาก พลิกไปมาก็เหนื่อย หายใจไม่โล่ง

ปกติค่ะ ช่วงล่างไปหมดแล้วค่ะ เจ็บ เดินเหมือนคิงคองล่ะ

ประจำจ้าาเหมือนจะขาดใจตายก็มีบางที หรือว่าเวอร์ไป

มีคะ​ ยิ่งตอนนี้38+2wแค่ลุกขึ้นยืนก็เหนื่อยแล้วคะ

เหมือนตอนท้องอ่อนๆเลยค่ะ เหนื่อย เพลีย อยากนอน

เป็นค่ะ แค่เดินขึ้น-ลง บันไดออฟฟิศ ก็เหนื่อย

เป็นเหมือนกันค่ะ เดินนิดหน่อยก็เหนื่อยแล้ว

รู้สึกเพลียมากกว่าช่วงตั้งท้องแรกๆอีกค่ะ