ท้องเล็ก

ท้องได้5เดือนแล้วมีคนทักว่าท้องเล็กมากลูกในท้องจะตัวเล็กหรือเปล่าคะ

2 ตอบกลับ

ทารกในครรภ์ 5 เดือน นน. 600 g ท้องจะเริ่มโตอย่างชัดเจน ตอนเดือนที่ 7 ไปแล้วค่ะ อย่าคิดมากเลยแม่ ยิ่งท้องแรก ท้องสาวนะ ท้องเล็กๆ เพราะผนังหน้าท้องไม่หย่อนยาน

ซาวด์ดูจ้า ถ้าลูกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวล