ท้องเล็ก

ท้องได้ 8 สัปดาห์ 4 วันค่ะท้องเล็กมากอยากรู้มีวิธีไหนหรือเคล็ดลับไหนบ้างค่ะบำรุงให้ท้องใหญ่ลูกโตเต็มที่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องน่าจะยังไม่ออกนะคะแม่ เราได้7w+2 มีแต่พุงอยู่ตอนนี้ที่ออก เราท้องแรกด้วยน่าจะออกชัด4-5เดือนแหละค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ