ท้องเล็ก กลัวลูกไม่แข็งแรง

ท้องได้5เดือนแต่ท้องเล็กมากค่ะ กังวลกลัวมากว่าลูกจะไม่แข็งแรง แม่ๆคนไหนท้องเล็กเหมือนกันบ้างค่ะ ท้องออกนิดเดียวเองค่ะ #ท้องแรกค่ะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยน่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้อง2ค่ะ ตอนนี้จะ23วีคแล้ว ถ้ากังวลไปคลีนิกเลยค่ะ บ้านนี้น้ำหนักน้องถือว่าใหญ่นะคะ ใหญ่กว่าอายุครรภ์จริงอาทิตย์นึง

4y ago

ท้องเล็กเหมือนกัยเลยค่ะกลัวลูกไม่แข็งแรง

แนะนำไปซาวคลีนิกค่ะ ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ม่อะไรน่าห่วง