ทายเพศลูก

ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ อยากให้เเม่ช่วยทายหน่อยค่ะว่าได้ ลูก ช-ญ ท้องลักษณะนี้ (ช่วยทายหน่อยน้าา)

ทายเพศลูก
32 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแหลมยังได้ผู้หญิงเลยค่ะ ไปซาวด์ชัวร์สุด เพศทายจากลักษณะท้องไม่ได้แล้ว เพราะรูปร่างแต่ละคนไม่เหมือนกันที่บ้านก็ดูท้องกลมท้องแหลม ไม่ก็สะดือหงายสะดือคว่ำ บ้านนี้ท้องแหลม(ผู้ชาย) สะดือคว่ำ(ผู้หญิง) ไม่กินหวาน(ผู้ชาย) หน้าใส ไม่มีสิว ไม่หมอง(ผู้หญิง) ที่บ้านเดาทั้งชายทั้งหญิง เพราะลักษณะออกไปทั้ง2เพศเลยแกล้งพูดว่า แฝดแล้วมั้ง ถ้างั้น สุดท้ายก็ยึดตามซาวด์ค่ะ ซาวด์4มิติ ท้องแหลม ผู้ชายหรอ ลูกสาวนอนแบให้ดูเต็มตาร่ะ อิพ่อหน้าเซ็งมาก เพราะอยากได้ลูกชาย

จำไม่ค่อยได้ละ คนโบราณเค้าบอกว่าผู้ชายเส้นที่ใต้สะดือป่าวไม่แน่ใจนะ แต่ ถ้า ท้อง ลูกชาย หน้า จะ ใส ถ้า ผู้หญิง หน้า แม่ จะ เป็น ฝ้า ไม่แน่ใจ นะ ผิด ถูก ขออภัย นะ😅

แม่ท้องใหญ่มากค่ะ นี่ท้อง4เดือนกว่าท้องเล็กมากเลย

5y ago

ท้องเล็กค่ะ ไม่ใหญ่มาก

บ้านนี้ท้องแบบนี้ ลูกชายค่ะ 5เดือนเท่ากันเรยคะ

5y ago

บ้านนี้อยากได้ลูกสาวค่า 555

ได้ผญค่ะถ้าท้องกลม​ ส่วนผชท้องจะเเหลมๆออกมาจ่ะ

น่าจะได้ลูกสาวคะท้องกลมๆเหมือนบ้านนี้เรย

ลักษณะท้องเหมือนกันเลย ลูกสาวเเน่ๆเลยค่ะ

ท้องกลมแบบนี้ น่าจะได้ผู้หญิงนะค่ะ😁

ท้องกลมเหมือนคะ 5เดือน ซาวมา ผช.คะ

อาจจะผญ.คะชาวดีกว่าเผื่อความชัว